Mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân thượng

03:03:00 14/03/2019

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân thượng

 

Thông tin mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân thượng

  • Diện tích xây dựng: 160m2
  • Công ty thiết kế: Vinahouse

  • Website: https://nhadepvinahouse.com


Vinahouse là một trong những công ty thiết kế có uy tín. Công ty vừa gửi tới cho tạp chí Nhà Đẹp mẫu nhà sau:

Mẫu nhà cấp 4 với tính chất ở nông thôn có 3 phòng ngủ, có nhà để xe kết hợp nhà kho, trên nhà kho có sân thượng thư giãn nhậu nhẹt uống trà… Chi phí đầu tư dự tính trong khoảng 600-800 triệu. Mẫu nhà cấp 4 có sân thượng với kiến trúc mái thái, kết cấu khung bê tông sắt thép chịu lực, phần mái đổ bằng bên trên kèo sắt lợp ngói. Phần tầng áp mái có thể tận dụng làm kho chứa đồ.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân thượng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân thượng có màu sắc đơn giản trang nhã. Mái ngói màu đỏ truyền thống kết hợp cùng màu sơn xanh da trời nhạt và màu của cửa gỗ tạo nên một tổng thể hài hòa. Cửa gỗ giúp cách nhiệt tốt và làm tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà. Phần sảnh trước được ốp đá trang trí vừa tạo điểm nhấn vừa tăng thêm phần sạch sẽ.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân thượng

Hệ thống mái thái của mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân thượng xếp lớp nhau tạo thêm chiều sau và điểm nhấn cho ngôi nhà. Giúp ngôi nhà không còn đơn điệu. Cây xanh là yếu tố không thể bỏ qua. Cây xanh quanh nhà giúp ngôi nhà được thanh lọc không khí, tăng sinh khí, thêm phần đẹp mắt và sinh động. Phía trước nhà được trồng các cây bụi nhỏ để không cản tầm nhìn.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân thượng

Dù nhìn từ góc nào thì mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân thượng đều rất hút mắt người nhìn. Thiết kế đơn giản mà tinh tế, không cần cầu kì phô trương.

 

 

Phối cảnh nhìn từ trên cao có thể nhìn rõ hơn phần sân thượng. Đây sẽ là nơi tụ họp ngoài trời dành cho các thành viên trong gia đình. Vừa thoáng mát nà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết của chủ nhà.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân thượng

 

Mặt bằng của mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân thượng bố trí được thiết kế gọn gàng,vừa đủ nhu cầu sử dụng của gia đình và cũng được tuân thủ phong thủy xây nhà cho gia đình yên tâm. Công năng sử dụng: Phòng khách+ phòng bếp ăn + phòng thờ + 2 phòng ngủ khép kín + 1 phòng ngủ thường + 1 nhà vệ sinh chung + khu giặt rửa + nhà xe nhà kho kết hợp + sân thượng trên nhà xe.

 

Nguồn: maunhadepvn.net

Sưu tầm

 

Đang xử lý...