Nhà 2 tầng hiện đại

Nhà 2 tầng hiện đại

 

Thông tin công trình nhà 2 tầng hiện đại :

  • Chủ đầu tư: Chú Phương

  • Địa chỉ: Ninh Bình.

  • Diện tích xây dựng: 40m2

  • Số tầng : 2

  • Năm hoàn thành: 2018

 Được coi là tài sản có giá trị nhất nên trước khi xây nhà bất kỳ gia chủ nào cũng tìm hiểu rất kỹ lưỡng về các kiến trức, nhà thầu, chi phí và thiết kế. Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để hiểu những mong muốn của họ và cố gắng giải quyết những thắc mắc đó. Trong đó, thiết kế nhà 2 tầng hiện đại chính là một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất.

 

 

Tiểu cảnh nhà 2 tầng hiện đại

 

Nền tảng của một bảng thiết kế nhà 2 tầng hiện đại ở chính là yêu cầu thiết kế cũng chính là nhu cầu sử dụng của gia chủ. Trước khi lên phương án bố trí nhà ở, kiến trúc sư sẽ gặp gỡ gia chủ để tìm hiểu những nhu cầu về xây dựng bao gồm bao nhiều phòng, mục đích xây dựng, phong cách nhà 2 tầng hiện đại chủ nhà yêu thích.

 

Phía sau nhà sẽ là khoản sân nhỏ trồng những loại dây leo tường để lọc không khí cho ngôi nhà. Những không gian chung được bố trí với diện tích phù hợp, bố trí thêm một phòng ngủ ở phía sau cho người lớn tuổi trong nhà là một giải pháp nâng cao sự tiện ích cho quá trình sử dụng.

 
 

nhà 2 tầng hiện đại

 

Một căn nhà 2 tầng hiện đại đẹp không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà vấn đề quan trọng chính là sự tiện nghi và tiện dụng mà nó tạo ra, những ngôi nhà được thiết kế cầu kỳ nhưng lại tạo ra những bất cặp cho cuộc sống của các thành viên thì không được đánh giá cao. Vì thế khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng một việc mà kiến trúc sư luôn quan tâm đó chính là tư vấn những giải pháp tốt nhất cho khách hàng dựa trên những kinh nghiệm về chuyên môn cũng như thực tiễn của mình.

 

 

Mặt bằng nhà 2 tầng hiện đại

 

Và tất nhiên thì chi phí xây dựng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến thiết kế nhà 2 tầng hiện đại, xây càng ít tầng thì chi phí sẽ giảm nhưng sẽ bị hạn chế vì diện tích từng không gian và ảnh hưởng cả về mặt thông thoáng yếu tố quan trọng quyết định sự thoải mái cho cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

 

Phối cảnh nhà 2 tầng hiện đại

 

Đang xử lý...