Nhà cấp 4 sang trọng

06:12:00 05/12/2018

Nhà cấp 4 sang trọng

 

Thông tin công trình nhà cấp 4 sang trọng :

  • Chủ đầu tư: Chú Linh

  • Địa chỉ: Nghệ An.

  • Diện tích xây dựng: 130m2

  • Số tầng : 1

  • Năm hoàn thành: 2018

Mơ ước về một cuộc sống bình an, được hòa mình trong không gian xanh mát của thiên nhiên, được tận hưởng và sử dụng những tiện nghi thoải mái nhất trong chính ngôi nhà cấp 4 sang trọng của mình là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn hướng đến trong cuộc sống của mình.

 

 

nhà cấp 4 sang trọng

 

Cả 2 mặt tiền của thiết kế nhà cấp 4 sang trọng đều có kích thước rất rộng. Đặc biệt, do lợi thế khu đất vườn rộng rãi, chính vì thế mà việc bố trí và thiết kế cho ngôi nhà 2 mặt tiền để tận dụng được tối đa lợi thế của nhà vườn. 

Đối với kích thước trung bình của các công trình nhà ở, biệt thự thông thường, diện tích thường thấy chỉ trong khoảng 100- 150m2 đối với nhu cầu sử dụng bình thường của quy mô gia đình việt. Các công trình có kích thước, diện tích lớn và rộng như thế này thực sự cũng khá ít, do đó, đòi hỏi cao không chỉ về kiến trúc sao cho phù hợp, đẹp mắt mà còn đòi hỏi về bố cục công năng sử dụng cho ngôi nhà sao cho hợp lý nhất. 

 

Tiểu cảnh 2 nhà cấp 4 sang trọng

 

 

Về quy mô, mẫu thiết kế nhà cấp 4 sang trọng có mặt tiền rộng được thực hiện trên lô đất xây dựng rộng rãi, kết hợp cùng với không gian nhà cũng có diện tích rất lớn. Cả toàn bộ nhà khuôn viên sân vườn xung quanh đều rộng rãi và thoải mái phù hợp với khuôn viên xây dựng.

Ngôi nhà cấp 4 sang trọng, mặt tiền rộng nằm trong một không gian sân vườn yên tĩnh, một không gian xanh với vườn cây bóng mát và một chút hồn quê trong cuộc sống giúp con người trở nên thoải mái, gợi nhớ về những không gian hồn quê trong sáng, yên bình, giúp gợi nhớ về một không gian mộc mạc, gợi nhớ đến cuộc sống thiên nhiên dân dã, thoải mái. Với mảnh đất thiên nhiên yên bình, hoang sơ, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm được một góc quê hương bình yên trong cuộc sống với một ngôi nhà xinh xắn nằm yên bình giữa làng quê ngập nắng và ánh sáng. 

 

 

 

Mặt bằng nhà cấp 4 sang trọng

 

 

 

Sự kết hợp hài hòa giữa nhà cấp 4 sang trọng không gian nhà vườn đậm chất nông thôn mà bề thế sang trọng, tạo ra không gian kiến trúc thanh bình, trong thiết kế nhà biệt thự vườn độc đáo cho chủ đầu tư, các thành viên trong gia đình sử dụng và hoàn thiện trong môi trường sống của gia đình mình quả thực là điểm cộng rất lớn trong thiết kế kiến trúc của công trình nhà cấp 4 sang trọng này. 

Ngôi nhà chính là điểm nhấn chính trong khuôn viên rộng rãi của vườn. Không gian vườn sẽ tô điểm cho nhà. Những cây cối xanh mát xung quanh được sử dụng, vận dụng được mang lại vẻ đẹp rộng dài và sang trọng cho công trình nhà cấp 4 sang trọng này. Để tận dụng được lợi thế không gian sân vườn cho mẫu thiết kế này, kiến trúc sư đã khéo léo trong việc tao cho không gian của ngôi nhà 2 mặt tiền. Vừa để tạo nên tính thẩm mỹ, vẻ đẹp trong kiến trúc ngoại thất, vừa là cơ sở để tận dụng được những không gian các mặt xung quanh có tiếp giáp với cửa sổ, cửa ra vào để tăng tính thẩm mỹ và thoải mái cho ngôi nhà. 

 

Tiểu cảnh nhà cấp 4 sang trọng

Tiểu cảnh 3 nhà cấp 4 sang trọng

 

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...