Mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2

10:08:00 04/08/2017

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2

      Thông tin công trình mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2: 

  • Dự án: mẫu nhà cấp 4 mái thái

  • Kiến trúc: phong cách truyền thống

  • Diện tích lô đất:391m2

  • Diện tích sử dụng: 70m2

  • Công năng tiện ích: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp-ăn, wc chung

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2 hiền hòa màu ngói mới trong khung cảnh hữu tình của sân vườn xanh mát chắc chắn là ngôi nhà đáng mơ ước của mọi người khi tìm kiếm cho mình một mẫu nhà vừa ý, mộc mạc nhưng không kém phần tiện nghi, thoải mái. Nhà cấp 4 đơn giản về kết cấu nhưng giàu tính thẩm mỹ và tính ứng dụng trong các vùng nông thôn nước ta, thậm chí với diện tích đất tương đương, bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế cho gia đình một mẫu nhà cấp 4 hiện đại làm nơi an cư lạc nghiệp ổ định, phù hợp cho gia đình có trẻ em và người già nên tránh di chuyển cầu thang.

​Diện tích mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2 có giá thành xây dựng rẻ phù hợp nhu cầu tiện nghi sinh hoạt của gia đình ít người hay làm nơi an dưỡng cho người cao tuổi, về hưu. Tuy nhiên, gia chủ cảm nhận sự gần gũi, thân mật trong không gian sử dụng khép kín các công năng trong phạm vi vừa đủ để nghỉ ngơi, ăn uống, thư giãn, tiếp khách. Quan niệm trong phong thủy học cơ bản 'rộng mà bỏ trống, hẹp mà không chật chội' để không gian sống vừa đủ so với nhu cầu, số lượng thành viên trong nhà để đảm bảo sự ấm cúng, đoàn kết.

Phối cảnh 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2

 

Phối cảnh 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2

Mái nhà là một trong những thiết kế khó nhưng có vai trò quan trọng trong việc tôn tạo sự thẩm mỹ cao cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2 đồng thời còn thể hiện phong cách kiến trúc cũng như nền văn hóa bản địa. Thông qua hình ảnh mái thái thắm màu chúng ta có thể liên tưởng ngay đến ngôi nhà ngói ba gian truyền thống Nam Bộ thân quen và ghi dấu ấn khó phai đối với người con Việt. Để tạo ấn tượng sâu sắc cho hình thái mái nhà thông thường hình chữ A xuôi dốc, một góc mái nhà bằng phẳng sử dụng làm nơi phơi phóng quần áo, lúa, làm chỗ đặt bình đựng nước, máy nước nóng mặt trời...

Phối cảnh 2 mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2

 

Phối cảnh 2 mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2

Công năng mẫu thiết kế nhà ở cấp 4 đẹp cho gia đình ít người 70m2

Mặt bằng công năng nhà ở cấp 4 70m2 gồm có: 1 phòng khách rộng 21m2 thông với phòng bếp và phòng ăn, 2 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng tắm.

Mặt bằng chi tiết mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2

 

Mặt bằng chi tiết mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2

Sưu tầm - Anh Phạm.

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn đọc, hãy email về cho chúng tôi theo địa chỉ iic@nuce.edu.vn.

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...