Mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2

05:12:00 03/12/2018

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2

Thông tin công trình mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2:

  • Chủ đầu tư: Anh Minh

  • Địa chỉ: Hà Nội

  • Diện tích xây dựng: 45m2

  • Năm hoàn thành: 2018

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2 được thiết kế trên lô đất 8x12m và được thiết kế theo kiểu nhà ngang có diện tích 6x8m và chia làm 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ cũng có diện tích khá nhỏ, hầu hết các phòng đều có diện tích nhỏ tận dụng và tiết kiệm chi phí thi công cho căn nhà.

 

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2

Tông màu chủ đạo trong thiết kế chính là tông màu nâu với phần mái ngói cũng màu nâu và được pha thêm màu trắng để giảm bớt sự đơn điệu cho căn nhà của bạn. Nếu các bạn có điều kiện chúng ta có thể đầu tư thêm một chút chi phí cho sân vườn và tiểu cảnh cùng với hàng rào để mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2 của bạn thêm lung linh hơn nhé.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2

Đây là phần bố trí công năng cho căn nhà, cũng với vẫn câu nói cũ chính là nhu cầu của mỗi người một khác, có thể nó sẽ phù hợp với bạn và có thể sẽ không. Chính vì vậy, nếu bạn làm nhà cho mình thì đừng bị động quá chúng ta có thể điều chỉnh cho phù hợp nhé.

Đánh giá cái đẹp của một tác phẩm nghệ thuật thì rất khó, vì với tôi thì căn nhà này là đẹp nhưng có lẽ sẽ có một vài người sẽ thấy không đẹp. Đó chính là do thế giới quan của mỗi người một khác, chính vì vậy đẹp hay không đẹp chính là do bạn mà thôi. Bạn xây nhà cho mình ở chứ không phải xây dựng mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2 đẹp cho người khác ở, vì vậy đừng có để đẽo cày giữa đường khi xây nhà nhé bạn.

Phối cảnh 1 mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2

Và đây là phần phối cảnh tổng thể sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể của cả căn nhà nhé, phần này sẽ giúp các bạn được phần nào trong quá trình thi công mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2.

Và như vậy câu truyện đã đến hồi kết, mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2 của chúng tôi đã hết, nhà đẹp rất hi vọng có thể đóng góp được nhiều hơn cho xã hội với những tác phẩm đẹp chúng tay trong sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp hơn, khang trang hơn.

Phối cảnh 2 mẫu nhà cấp 4 diện tích 45m2

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...