Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

03:08:00 04/08/2017

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 

 

      Thông tin công trình mẫu nhà cấp 4 hiện đại: 

  • Kiến trúc : nhà cấp 4

  • Diện tích :  110m2

  • Phần mái : với mái thái sang trọng khi kết hợp với ngói

  • Kết cấu : Phòng khách – nhà bếp + ăn – phòng sinh hoạt chung và nhà vệ sinh + gara

Trong thời gian hiện đại ngày nay, cuộc sống dần phát triển kéo theo đó là những thói quen sinh hoạt của chúng ta cũng dần thay đổi để thích ứng. Thời tiết đang là một trong những tác nhân gây ra những thay đổi đó. Khí hậu Việt Nam đang trở nên xâu hơn với những biểu hiện như nắng nóng, mưa nhiều, khí hậu khắc nghiệt..vv. Để đáp ứng những nhu cầu đóm buộc phải có những thay đổi lớn. Ngôi nhà cũng không nằm ngoài điều này, không gian của một ngôi nhà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình của bạn. Việc thay đổi để thích ứng với môi trường là một điều không thể chậm trễ.

Chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn là giải pháp chống nắng hiệu quả từ mái ngói, một trong những sáng tạo từ xa xưa để giảm đi nhiệt độ khi ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên phần mái. Nhờ những ứng dụng mà nó mang lại, mái ngói đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và đang được nhiều gia chủ, chủ đầu tư lựa chọn để đưa vào công trình của chính mình.

Dưới đây là một bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại với phần mái được lợp ngói với màu sắc tinh tế, mang đến cho người nhìn một cảm giác hoàn toàn mới lạ. Bằng chứng được khẳng định là các công trình đẹp mắt và sự hài lòng từ phía khách hàng. Hy vọng sẽ làm mọi người hài lòng.

Phối cảnh 1 mẫu nhà cấp 4 hiện đại

 

Phối cảnh 1 mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Phối cảnh 2 mẫu nhà cấp 4 hiện đại

 

Phối cảnh 2 mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Phối cảnh 3 mẫu nhà cấp 4 hiện đại

 

Phối cảnh 3 mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 hiện đại

 

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Sở thích của mỗi người là mỗi khác, có người lại thích phần mái nhà với kiểu dáng mái thái bởi sự hoành tráng của nó mang lại. Từ đó, người ta đã có nhiều thay đổi hơn về mặt kết cấu, hình dáng mới lạ để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Làm nó mới mẻ hơn, hiện đại hơn, khác biệt hơn và độc đáo hơn. Điều đó thể hiện khác biệt nhất ở ngôi nhà mà nhiều người rất thích, lên ý tưởng và nhờ kiến trúc sư thực hiện.

Phần mái được thiết kế đi theo một trật tự nhất định, cách sắp xếp từng viên ngói tạo nên một cảm giác ưa nhìn. Nó dễ cải tạo sửa chữa, cách âm cách nhiệt và có hiệu quả cao trong việc chống nóng, chống nắng, đặc biệt là giảm tải cho khối lượng công trình.  Sắc độ từng mảng màu được thiết kế phù hợp với tổng thể công trình nhà cấp 4 mái bằng có 4 phòng ngủ đẹp. Sự sang trọng, tinh tế của gam màu trầm ấm kết hợp với gam màu trắng, sáng hiện đại nhấn nhá cho công trình .

Sưu tầm- Anh Phạm.

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn đọc, hãy email về cho chúng tôi theo địa chỉ iic@nuce.edu.vn.

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...