Nhà cấp 4 120m2

06:12:00 05/12/2018

Nhà cấp 4 120m2

 

Thông tin công trình nhà cấp 4 120m2:

  • Chủ đầu tư: Chú Hòa

  • Địa chỉ: Nghệ An.

  • Diện tích xây dựng: 120m2

  • Số tầng : 1

  • Năm hoàn thành: 2018

nhà cấp 4 120m2

 

Ở mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 120m2 có mặt tiền rộng, ngôi nhà được xây dựng và tạo nên hệ thống kiên cố, vững chắc cho không gian ngoại thất của ngôi nhà. Không gian bao quanh khu vực mặt tiền của ngôi nhà được thực hiện khá hợp lý tạo cho không gian bên ngoài mặt tiền của ngôi nhà sự thoải mái và tinh tế nhất.Giúp cho mẫu nhà cấp 4 120m2 trở nên uy nghi, sang trọng hơn. Khu vực của sảnh chính, sảnh phụ và hiên nhà được thực hiện nối tiếp với nhau, phù hợp với nhau mang lại sự thoải mái và tinh tế nhất cho kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà. 

 

tiểu cảnh nhà cấp 4 120m2

 

 

Phần cửa nhà bằng gỗ, kết hợp với màu sắc gỗ tự nhiên với màu sắc sơn tường chủ đạo màu trắng của ngôi nhà hợp với phong cách kiến trúc chung, giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng và thu hút hơn cả với không gian xung quanh. Phần vòm cửa chính phía trên được thiết kế dạng vuông vức và ấn tượng tạo nên sức hấp dẫn vô cùng cho thiết kế kiến trúc của công trình. Chi tiết mái cũng gợi nhớ đến vẻ đẹp tinh tế trong các chi tiết kiến trúc thường thấy. Vẻ đẹp mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh của chi tiết mái trong công trình khiến cho không gian nhà ở trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn cả. Chi tiết này cũng khiến cho không gian sảnh chính trước nhà trở nên cao rộng và thoáng đãng hơn, phù hợp với vẻ đẹp cũng như kiến trúc chủ đạo của mẫu nhà cấp 4 120m2 có mặt tiền rộng.

 

 

Mặt bằng nhà cấp 4 120m2

 

 

Màu sắc chủ đạo sử dụng trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 120m2 được sử dụng 2 gam màu chính và trắng và màu nâu gỗ. Trong khi màu trắng được sử dụng ở màu tường, nền tường, cột, lan can sảnh thì màu nâu gỗ được sử dụng trong các chi tiết đá ốp chân tường, chân cột, cửa chính, cửa sổ có tác dụng quan trọng trong việc tạo ra điểm nhấn về mặt không gian, giúp cho thiết kế ngoai thất của ngôi nhà trở nên độc đáo và ấn tượng hơn hẳn so với xung quanh. 

 

 

Phối cảnh nhà cấp 4 120m2

 

 

Phương pháp mái được sử dụng cho nhà cấp 4 120m2 là kiểu mái ngói thái. Phương pháp mái được thực hiện theo kiểu mái đổ bê tông bằng, sau đó xây tường thu hồi và lợp vì kèo sắt hộp. Màu sắc của ngói lợp mái biệt thự có mặt tiền rộng được lựa chọn là màu xám, phù hợp với tông màu sắc chủ đạo trong thiết kế ngoại thất của công trình nhà cấp 4 120m2. Phần mái được thiết kế tạo nên sự trang trọng và cảm giác chồng chất đầy ấn tượng cho ngoại thất. Đồng thời, với đó, vẻ đẹp của thiết kế mái hấp dẫn người xem bởi đồng thời sự kết hợp của hình dạng, vật liệu và màu sắc... tạo nên cho kiến trúc sự đồng nhất và ấn tượng vô cùng. 

 

 

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...