Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái tôn, giá rẻ

02:12:00 30/12/2018

Nhà cấp 4 đẹp mái tôn, giá rẻ 

 

Thông tin công trình Nhà cấp 4 đẹp mái tôn, giá rẻ:

  • Chủ đầu tư: Anh Hải
  • Địa điểm: Quảng Trị
  • Diện tích xây dựng: 76m2
  • Năm hoàn thành: 2018

Nhìn tổng thể từ mặt trước bạn có thể nghĩ ngôi nhà 1 tầng này đổ bằng chứ không lợp mái tôn do mặt trước khéo xử lý bằng bức tường gạch che kín phần tôn lợp phía sau. Nếu ai có nhu cầu và với mảnh đất 4 x19 như trên có điều kiện hơn về kinh phí, các bạn có thể đổ bê tông và có phương án dự trù lên tầng 2 đều được. Do hạn chế về kinh phí xây dựng nhưng lại muốn có không gian sử dụng hợp lý cho gia đình 4 thành viên, ở phương án thiết kế này KTS đã thiết kế 1 tầng và một tầng lửng làm phòng ngủ 12m2 phía trên.

Gam màu chủ đạo là ghi sáng, mặt tiền không quá đặc biệt, dễ nhìn nhấn nổi bởi đường viền nổi màu đỏ đô, hệ thống cửa hoàn toàn bằng vật liệu  nhôm kính rẻ tiền, thuộc nhà lô phố nên phần lấy sáng hoàn toàn khai thác ở mặt trước và trên mái,  hai mặt bên không trổ cửa. Tóm lại, nhìn bên ngoài căn nhà cấp 4 này không thực sự thu hút về phương diện thẩm mỹ do không qua nhấn mạnh ở khía cạnh sáng tạo, cách tân. Kinh phí xây dựng hoàn thiện tầm 300 đến 350 triệu, mức chi này hoàn toàn thích hợp với những cặp vợ chồng mới tách ra ở riêng, những đôi vợ chồng công chức …còn gì tuyệt hơn khi có không gian sống thật sự riêng tư và thoải mái, điều này rất cần thiết để các bạn trẻ xây dựng nền tảng chắc chắn cho cuộc hôn nhân lâu bền. Khi con cái lớn lên hay khi đã có đầy đủ hơn về kinh tế, trên cốt nhà vững chãi đã sẵn có, việc lên tầng để cơi nới không gian sử dụng sẽ dễ dàng thực hiện hơn rất nhiều.

Mặt bằng Nhà cấp 4 đẹp mái tôn, giá rẻ:

Điểm dễ nhận thấy ở Nhà cấp 4 đẹp mái tôn, giá rẻ này là sự bố trí không gian hợp lý và thông thoáng. Từ ngoài vào là khoảng sân nhỏ vừa đủ dành cho không gian để xe máy và bồn hoa trồng cây xanh, tiếp đến là hiên bước vào phòng khách 4.5x4m. Sau phòng khách là không gian bếp ăn, tiểu cảnh, cầu thang lên tầng lững, tiếp đến là khu vực vệ sinh và phòng nghủ. Mặc dầu diện tích hạn chế nhưng KTS vẫn “không quên” bố trí khoảng sân sau vừa đủ giúp lấy sáng và gió cho phòng ngủ master.

 

Nhìn vào bản vẽ 3d bạn dễ dàng hình dung cụ thể không gian bên trong, ngoài cùng là phòng khách và cũng vừa là chỗ để xe lúc về đêm cho gia chủ, còn nếu không muốn để xe trong nhà các bạn có thể để ngoài sân trước nhưng với điều kiện phải đảm bảo hệ thống khung sắt bảo vệ chắc chắn. Tiếp đến là bàn ăn, không gian này được tách biệt với hệ thống lam gỗ thoáng, bếp được đặt phía đối diện bàn ăn, giếng trời lấy sáng cho ngôi nhà từ vị trí trung tâm, điều này gia chủ cũng có thể tiết kiệm một khoản nhỏ chi phí về điện sáng vào ban ngày, điều mà khá hiếm hoi đối với những ngôi nhà lô phố 4, 5 m nhỏ hẹp.Tiếp nữa là không gian cầu thang lên phòng ngủ trên tầng, vệ sinh được bố trí ngay ở dưới để tiết kiệm diện tích và về sau sẽ là vệ sinh cho khách khi ngôi nhà lên thêm tầng trên, phía sau cùng là phòng ngủ của vợ chồng, diện tích đất gần 2 m phía sau quá lý tưởng để gia chủ thả hồn vào màu xanh của cây lá, gió trời. Khoảng không gian để hậu này nhiều bạn sẽ tiếc với sự đánh đổi khi không bố trí khu vệ sinh trong của phòng ngủ, biết là thuận tiện cho việc sử dụng hiện tại, tuy nhiên do hướng đến mục tiêu sử dụng lâu dài nên khoảng hậu sau chủ nhà để thoáng, nhờ vậy view phòng ngủ được mở rông thoáng tối đa nhưng lại rất kính đáo vì đã có vách tường sau.

Bản vẽ 3d phòng ngủ vợ chồng:

Diện tích vừa phải, hợp lý, thoáng, hãy tưởng tưởng sáng sớm khi ngủ dậy vợ chồng bạn có thể mở cửa để tập thể dụng, hít thở không gian mát lành của buổi sớm, nếu vợ bạn theo đuổi bộ môn yoga  thì tấm cỏ xanh mượt này thực sự sẽ giúp bạn tập trung đến tối đa; đêm về, mở cánh cửa lùa ngắm sao lên trăng lặn, gió thoảng…còn gì  nên thơ hơn. Với diện tích nhà phố hẹp, chỉ cần khéo léo xử lý không gian, giua chủ hoàn toàn có thể tận hưởng được cảm giác sống hiện đại, thanh thoát và ngôi nhà thực sự không chỉ là chốn đi về mà nó còn xoa dịu mệt mỏi cho vợ chồng bạn sau một ngày làm việc vất vả từ sự giao thoa hài hòa của thiên nhiên gió trời, cây lá.

Linh.

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...